

Tham dự buổi lễ có TT. Thích Truyền Tứ, Giám đốc Trung tâm nhân đạo Từ Tâm, trụ trì chùa Huyền Trang; chư tôn đức Tăng, ni trụ trì các tự viện; ông Trần Thiện Thanh Tâm, Phó giám đốc trung tâm Từ Tâm; Bà Nguyễn Thị Út, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Nhà Bè, cùng đại diện các ban ngành tại địa phương và phật tử tham dự.
.jpg)


Nhân dịp này, chùa Huyền Trang kết hợp với Trung tâm nhân đạo Từ Tâm tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người ngháo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người mù, neo đơn… tại địa phương.
Được biết, sáng ngày 12-04, chùa Huyền Trang còn tổ chức bữa ăn dinh dưỡng cho người già neo đơn và trao tặng 90 phần quà tình thương cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua các hoạt động nhân đạo, chùa Huyền Trang luôn đồng hành cùng với địa phương chăm lo cho người nghèo, người già neo đơn.
Một số hình ảnh ghi nhận được:







Tác giả bài viết: Thiện Quang
Nguồn tin: https://tinhthuongviet.net
NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI AN LÃO: CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ AN CƯ CHO HỘ NGHÈO
Hướng dẫn săn vé đi Nhật giá rẻ
Trung tâm Tư vấn Pháp luật tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2026
Giá vé Việt Nhật Tết Dương 2025 cực ưu đãi
Trung tâm UNESCO Văn hoá, Thông tin Truyền thông tri ân trường THPT Pleiku nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường