CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM

Lượt xem: 845
  • Mã doanh nghiệp: 1101929181
  • Lĩnh vực kinh doanh: Lĩnh vực khác, Chăm sóc sức khỏe
  • Tỉnh/Thành: Huyện Cần Đước » Tỉnh Long An
  • Mã số thuế: 1101929181
  • Địa chỉ: Lô A3, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch
  • Điện thoại: 0931341111
  • Email: lifegiftvietnam@gmail.com
  • Website: http://lifegiftvietnam.com/
  • Thương hiệu: LIFE GIFT

Tổng số điểm của doanh nghiệp là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá doanh nghiệp

Liên tục nghiên cứu, phát triển và định vị sản phẩm của mình: tạo ra các sản phẩm có công dụng độc đáo, hướng tới các phân khúc thị trường mới, tạo ưu thế dẫn đầu, bằng việc kết hợp hài hòa những tinh hoa của Y học cổ truyền Phương Đông và khoa học hiện đại Phương Tây. Chúng tôi tin rằng cùng với sự hợp tác của các chuyên gia, viện nghiên cứu, những đối tác tiếp thị và phân phối, đặc biệt là sự tin tưởng của hơn 20 ngàn nhà thuốc và 90 triệu người tiêu dùng trong cả nước, chắc chắn chúng ta có thể đem lại sự phát triển vượt bậc cho ngành Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam.

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Sản xuất, gia công dược phẩm – thực phẩm chức năng

LIFE GIFT VIỆT NAM nhiều năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng uy tín với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất tin cậy dành cho các đối tác doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm với dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ tối đa khi gia công tại Nhà máy.

2. Xây dựng công thức bào chế thực phẩm chức năng

Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao chúng tôi hỗ trợ đối tác tư vấn, xây dựng công thức bào chế thực phẩm chức năng đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí đem lại hiệu quả vượt trội.

3. Đăng kí công bố phù hợp an toàn thực phẩm

Là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp về bào chế, sản xuất các thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp am hiểu các quy định, quy trình chúng tôi tự tin giúp đối tác đăng kí công bố phù hợp an toàn thực phẩm, hỗ trợ các dịch vụ hoàn hảo cho đối tác.

4. Đăng kí công bố thực phẩm an toàn nhập khẩu

Việc đăng kí thực phẩm an toàn nhập khẩu cần nhiều thủ tục và quy trình khắt khe từ chất lượng tới nguyên liệu đến các chỉ số về chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm. Chúng tôi chuyên dịch vụ đăng kí công bố thực phẩm an toàn nhập khẩu cho các đối tác, doanh nghiệp.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Với nhà máy tổng diện tích hơn 1000m2 đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, các tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 do Tổng cục đo lường chất lượng cấp. Với dây chuyền công nghệ cao chúng tôi gia công, sản xuất được các dạng bào chế như viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén, siro, cốm, bột và nhiều dạng bào chế khác tạo nên thương hiệu trên thị trường.

...

DN MỚI, XEM NHIỀU, NGẪU NHIÊN, NỔI BẬT
TÌM DOANH NGHIỆP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây