Tại Đêm hội, BTC đã trao giải thưởng “Nữ hoàng” cho Doanh nhân Duyên Lê – một cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp cũn như giới giới showbiz tại TP.HCM. Trải qua nhiều năm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, từ kinh doanh dịch vụ vận tải vận chuyển hành khách đến nhà phân phối các sản phẩm tiêu dùng, cơ duyên đưa Duyên Lê đến với ngành mỹ phẩm thật bất ngờ với một lần trải nghiệm dịch vụ miễn phí từ một người bạn.

Để có được những bước tiến lớn trong sự nghiệp và thành công như hôm nay, Duyên Lê đã học hỏi những kinh nghiệm, tiếp thu những kiến thức từ những anh chị nghề đi trước để áp dụng cho bản thân. Duyên Lê rất nghiêm túc trong công việc, vạch mục tiêu phương hướng rõ ràng, triển khai kế hoạch tỉ mỉ và luôn hướng đến sự hoàn hảo.
Với Duyên Lê, kinh doanh luôn gắn với trách nhiệm cộng đồng, chị đặt mục tiêu cho bản thân, công việc và mong muốn sớm xây dựng được một chương trình thiện nguyện lâu dài để phục vụ cho cộng đồng xã hội.
Một số hình ảnh tại chương trình Đêm hội sắc đẹp 2020







Nguồn tin: http://trithuccongnghe.vn
Hơn 1.560 phần quà được trao đến bà con Phú Yên chịu ảnh hưởng bão lũ
Nhịp cầu yêu thương từ Tân An đến vùng lũ
TP. Cần Thơ: Đoàn từ thiện Phường Long Mỹ chung tay đến với bà con vũng lũ
Anh Nguyễn Đình Sướng và đội Ca nô PUN-UC3M - những "chiến binh" giữa cơn mưa lũ
Tỉnh Miyazaki – Viên ngọc xanh của Kyushu