Workshop: Giao lưu – chia sẻ - kết nối giữa Worldchefs và Vietnam chef

 thanhnhan    Thứ hai - 09/01/2023 00:12
Chiều ngày 5/1/2023, tại hội trường ĐH Văn Lang, số 69/68 đường Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, đã diễn ra buổi Workshop. Đây là chủ đề giao lưu kết nối chia sẻ của Đầu bếp Thế giới và Đầu bếp Việt Nam.

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) là một tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc Hiệp hội du lịch TP.HCM (HTA) và là thành viên chính thức cũng như duy nhất của Hội Đầu bếp Thế giới (Worldchefs-WASC). Mục tiêu hoạt động chính là đào tạo và bồi dưỡng kiến thức văn hóa ẩm thực đến đầu bếp chuyên nghiệp tại Việt Nam, đưa các sản phẩm, thực phẩm uy tín, chất lượng đến giới đầu bếp để nâng tầm ẩm thực Việt Nam bắt kịp với xu hướng ẩm thực thế giới.

 

 

Đầu bếp Thế giới Kenny Kong (trái) bắt tay giao lưu với ông Lê Minh Thành (phải)
Đầu bếp Thế giới Teong Leslie đang diễn giải về kỹ năng làm bánh.

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn tổ chức sự kiện với mục đích tạo sân chơi cũng như để giao lưu, kết nối đầu bếp Việt Nam với đầu bếp Thế giới. Ngoài ra, sự kiện còn là dịp để nâng cao tầm nhìn về ẩm thực, du lịch, nâng cao tay nghề cho các đầu bếp Việt Nam thông qua các cuộc thi ẩm thực quốc tế và định hướng nghề cho các đầu bếp trẻ.

Ông Lê Minh Thành (áo đen); Trưởng khoa du lịch trường ĐH Văn Lang trao hoa cho các đầu bếp.
Ảnh lưu niệm tại Hội trường Đại học Văn Lang.

 

Tác giả bài viết: THANH NHÀN – NHƯ THÔNG

Nguồn tin:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay8,684
  • Tháng hiện tại159,542
  • Tổng lượt truy cập14,054,062
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây