
Chương trình có sự đồng hành của các mạnh thường quân: Cộng đồng Facebook Lưu Hồng Thắm.Lưu Quốc Cường, Kim Mưu, Jeffy Hy, Kelly Hy, Kenney Hy, Kristen Hy, Ánh Nguyệt (USA), Jonathan Mu, Christopher Mu, Helen Pan (USA), Mạch Kiến Nam cùng
Tại đây, đoàn thiện nguyện đã trao tận tay 350 phần quà đến bà con khiếm thị và những trường hợp gặp khó khăn do thiên tai. Mỗi phần quà gồm nhiều nhu yếu phẩm thiết thực như gạo, trái cây sấy khô, sắn dây, con ruốc, áo ấm, áo thun nam, kèm theo bao thư tiền mặt từ 100.000 đến 200.000 đồng, góp phần giúp bà con ổn định cuộc sống trong giai đoạn hậu lũ.



Không chỉ mang giá trị vật chất, chương trình còn là nguồn động viên tinh thần sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với những mảnh đời kém may mắn. Những món quà tuy giản dị nhưng chứa đựng tấm lòng yêu thương, tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, sự đoàn kết và nghĩa tình hướng về miền Trung ruột thịt trong lúc khó khăn, hoạn nạn.


Đại diện nhóm thiện nguyện cho biết, trong thời gian qua, nhóm và các mạnh thường quân đã liên tục tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở nhiều địa phương, với mong muốn lan tỏa tinh thần nhân ái và giá trị “cho đi còn mãi” trong cộng đồng.
Chương trình tại Nha Trang là một trong những hoạt động ý nghĩa, góp phần thắp lên niềm tin, hy vọng để bà con khiếm thị vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
THANH NHÀN
Nhóm thiện nguyện TP.HCM trao 350 phần quà cho bà con khiếm thị bị ảnh hưởng lũ lụt tại Nha Trang
LÀO CAI: PHƯỜNG ÂU LÂU XÂY DỰNG NHÀ CHO HỘ CHÍNH SÁCH BỊ ẢNH HƯỞNG THIÊN TAI
Chùa Phổ Hiền và các nhóm thiện nguyện cứu trợ 1.200 phần quà cho bà con vùng lũ Bình Định - Phú Yên - Khánh Hòa
Seoul Beauty Pop-up “B the B” chính thức ra mắt tại Vincom Royal City, Hà Nội!
Hơn 1.560 phần quà được trao đến bà con Phú Yên chịu ảnh hưởng bão lũ