Trong đó phải kể đến kết quả từ các hoạt động như: cuộc thi quốc tế tại Singapore FHA CULINARY CHALLENGE 2022; tham gia các hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch; xác lập kỷ lục 222 món ăn chế biến từ dừa tại Bến Tre; 122 món ăn chế biến từ tôm, muối Bạc Liêu,…
Chương trình Tổng kết khen thưởng năm 2023 của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn diễn ra tại khách sạn Kim Đô – Royal Hotel Saigon – số 133 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM từ 14h00 đến 17h30 ngày 4/1/2023. Đây là dịp quy tụ những đầu bếp chuyên nghiệp khắp cả nước về hội ngộ, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết, phát triển ngành ẩm thực Việt Nam.
Bên cạnh đó, sự kiện được tổ chức dịp cuối năm này còn là cơ hội để vinh danh những tập thể và cá nhân đầu bếp là Hội viên của SPC có đóng góp tích cực, đạt giải thưởng cao trong những kỳ thi đấu trong nước và quốc tế nhằm thể hiện sự tri ân của BLĐ với những đóng góp của hội viên góp phần vào sự phát triển của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.
Theo sau cuộc thi nấu ăn FHA FOOD & BEVERAGE, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đã đưa đoàn đầu bếp tham dự cuộc thi BÁNH QUỐC TẾ – FHA CULINARY CHALLENGE 2022 nhằm tạo điều kiện để các thí sinh giao lưu, trao dồi kỹ năng và kinh nghiệm, cọ sát với những cuộc thi mang tầm quốc tế. Thông qua đó sẽ nghiên cứu, phát triển và nâng tầm nghệ thuật bánh truyền thống Việt Nam theo xu hướng phát huy tính chuyên nghiệp, xu hướng thẩm mỹ và nhu cầu hiện đại. Cuộc thi sẽ góp phần nâng tầm ngành bánh Việt Nam phát triển không những trong nước mà còn vươn xa ra tầm quốc tế.