Chương trình "Cho đi còn mãi - Kiến tạo tương lai” bế giảng lớp bánh bếp Âu - Á

 thanhnhan    Thứ ba - 03/01/2023 21:55
Ngày 3-1-2023 vừa qua, Trung tâm hướng dẫn thực hành làm bánh và nấu ăn "MEIZANE"  bế giảng lớp bánh bếp Âu – Á…

 

EGEW

Sản phẩm ẩm thực của học viên trưng bày để chấm thi...

Với thông điệp "Cho đi còn mãi- Kiến tạo tương lai" - một chương trình mang đầy ý nghĩa nhân văn nhằm giúp hỗ trợ cho cộng đồng xã hội; các thanh thiếu niên, các sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có niềm đam mê yêu thích nghề làm bánh, bếp.

Một sô hình ảnh tại buổi thi tổng kết của các em

rq3r1

eq

Các học viên thực hành từ khâu làm bột đến hoàn thành ra một sản phẩm...

z4011387933353 6f7a5b9cbb8b1ab7a942ee3b4ae3b9f6

z4011388220136 74530d5d60f077291056ecd394724358

Chef Lê công Thành - Chủ nhiệm CLB, Kỷ lục gia Ẩm thực - Cố vấn Hội siêu đầu bếp VN Hhướng dẩn thực tập nấu ăn cho học viên...

 

Tác giả bài viết: THANH NHÀN

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay8,684
  • Tháng hiện tại159,412
  • Tổng lượt truy cập14,053,932
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây