YBA Chi hội Sài Gòn tiếp quản Trung tâm kết nối giao thương Hội Doanh Nhân Trẻ Tp.HCM

 Admin    Chủ nhật - 21/11/2021 21:35
Mới đây, Trung Tâm Kết nối giao thương Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM được thành lập và bàn giao cho Chi hội Sài Gòn vận hành tại Business Coffee (55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM).

Tham dự chương trình có ông Mạc Hồng Lĩnh – Phó Chánh văn phòng Uỷ ban Quận 1; Đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, đặc biệt là Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, Đại diện Hội Doanh Nhân trẻ Long An, Đồng Nai và các thành viên trong hội.

anh

Tại đây, anh Phạm Phú Trường, Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đã trao quyết định thành lập Trung tâm kết nối giao thương Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đến anh Lâm Minh Sang – Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ nhiệm Chi Hội Sài Gòn.

trung tam ket noi giao thuong yba chi hoi sai gon 3 hinh bia

Trung tâm kết nối được thành lập với tinh thần phát huy sức mạnh liên kết doanh nhân và doanh nghiệp, được sự đồng ý của Ban thường trực Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, điểm gặp gỡ lý tưởng cho những câu chuyện hợp tác kinh doanh, cùng phát triển của doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài YBA.

Đối với YBA Chi hội Sài Gòn, việc đồng hành cùng các doanh nghiệp Hội viên tìm một hướng đi mới, giải pháp thiết thực, cụ thể cùng nhau phát triển là điều hết sức quan trọng. Trong đó, việc xúc tiến thương mại và kết nối giao thương trong và ngoài Chi hội là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu từ nay đến những năm sau.

anh 1

Với sự mong muốn tạo một môi trường kết nối, liên kết hợp tác phát triển, là đầu mối liên hệ, tiếp nhận và truyền thông tin về công tác hội viên, xúc tiến thương mại, kết nối giao thương của Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM nói chung và Chi hội Sài Gòn nói riêng. Từ đó đẩy mạnh hợp tác mở rộng thị trường; giới thiệu tiềm năng, kêu gọi đầu tư các dự án tiềm năng của tỉnh đang có nhu cầu kêu gọi đầu tư – tìm kiếm đối tác; giúp các doanh nghiệp, doanh nhân có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm và tiến tới hợp tác, liên kết trên các lĩnh vực xúc tiến đầu tư và xúc tiến thương mại…

anh2

Dịp này, Với mong muốn phát huy sức mạnh tập thể, khẳng định vai trò của Hội viên trên con đường phát triển Doanh nghiệp và Chi hội. Ban chủ nhiệm YBA Chi hội Sài Gòn cũng đã quyết định thành lập thành lập thêm Ban Đối ngoại và Ban Thư ký bên cạnh các Ban hiện có: Ban Nhân sự – Đào tạo, Ban Xúc tiến thương mại, Ban Cộng đồng, Ban Truyền thông và sự kiện.

ảnh3

Những năm qua, cùng với việc xây dựng, phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh (SXKD), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh còn đẩy mạnh kết nối cộng đồng doanh nhân trẻ cùng phát triển.

Tự hào là một thành viên có nhiều đóng góp tích cực dưới mái nhà chung Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh, YBA Chi hội Sài Gòn đã không ngừng tiếp nối, phát huy những thế mạnh của mình nhằm mang lại những giá trị cụ thể, thiết thực cho từng Hội viên.

Trong đại dịch COVID-19 vừa qua, YBA Chi hội Sài Gòn đã tổ chức chương trình Nhịp thở Sài Gòn từ ngày 01/08 đến 08/09/2021 với mong muốn mang đến nguồn oxy trợ thở cho bệnh nhân đang điều trị covid-19 trong các bệnh viên dã chiến. Chương trình đã trao tặng được 115 máy trợ thở đến 17 bệnh viện điều trị covid-19 tại TP. HCM.

a4

Đồng hành cùng Ban tổ chức chương trình, sự đóng góp của Quý Mạnh thường quân trong và ngoài YBA là điều kiện tiên quyết, lớn lao và là nghĩa cử cao đẹp biểu thị cho truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam dù trong giai đoạn khó khăn chung. Nhân dịp này, Ban tổ chức tặng thư cảm ơn cho Quý mạnh thường quân ủng hộ chương trình.

Nhịp thở Sài Gòn là một trong những chương trình thuộc chuỗi hoạt động “Chung tay cùng Thành phố chống dịch COVID” do YBA chỉ đạo thực hiện dưới sự hỗ trợ của Hội Liên Hiệp Thanh Niên và Thành Đoàn TP.HCM.

Trên tinh thần chung tay cùng thành phố phòng chống dịch COVID-19, YBA và các hội viên đã phát động, triển khai nhiều hoạt động thiết thực, trong đó có một số hoạt động tiêu biểu như đóng góp cho chương trình “Phòng chống dịch Covid-19 cùng tuổi trẻ”, chương trình siêu thị 0 đồng, chương trình ATM Gạo, Chương trình “Thực phẩm nghĩa tình” của Thành Đoàn, chương trình “Suất ăn 0 đồng”, chương trình Vận chuyển Oxy, các hoạt động trao tặng trang thiết bị y tế cho các bệnh viện và nhiều hoạt động khác.

a5

Cùng tham gia các hoạt động, gắn kết và chia sẻ, các Hội viên YBA Chi hội Sài Gòn không chỉ cùng nhau tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho xã hội, mà còn kết nối, bắt tay hợp tác với nhau trên nhiều lĩnh vực.

a6

Trong thời gian qua, nhiều hợp đồng đã được ký kết, triển khai hiệu quả giữa các thành viên, một dấu mốc kỷ niệm, đánh dấu sự ra đời của Trung tâm kết nối giao thương Hội Doanh nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh. Nhân sự kiện, 6 biên bản ghi nhớ hợp tác sẽ được ký kết ngay tại sự kiện. Đây là 6 trong nhiều những thỏa thuận của các Hội viên YBA chi hội Sài Gòn được xác định sẽ bắt tay nhau triển khai trong thời gian tới.

anh7

 

Tác giả bài viết: Ngọc Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay7,386
  • Tháng hiện tại243,128
  • Tổng lượt truy cập13,115,687
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây