"Thần Y" Võ Hoàng Yên viết thư cho ông "Dũng Lò Vôi" đề nghị trả lại tiền !

 Admin    Thứ bảy - 06/03/2021 23:06
Hôm qua 6/3, trên trang cá nhân của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng Lò Vôi) đã đăng thông tin kèm lá thư của Lương y Võ Hoàng Yên. Ttho thông tin trước đó, ông Võ Hoàng Yên viết thư gửi đến nhà riêng cho vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' và bà Phương Hằng xin trả lại tiền, nhưng vợ chồng ông Dũng không đồng ý và nói sẽ tiếp tục "vạch trần" sự thật về ông Hoàng Yên...Theo nội dung thư thì trước đó ông Yên đã gửi vào tài khoản trả lại cho bà Hằng 20 tỉ đồng tiền mặt và chuyển quyền sử dụng căn nhà trị giá 18 tỉ đồng.
Untitled
Untitled

22

Theo nội dung thư thì trước đó ông Yên đã gửi vào tài khoản trả lại cho bà Hằng 20 tỉ đồng tiền mặt và chuyển quyền sử dụng căn nhà trị giá 18 tỉ đồng.

Say đây là nội dung ông Dũng đã đăng trên trang cá nhân facebook của ông:

Kính thưa quý vị, vào lúc 7h tối vợ chồng tôi có nhận được thư của Võ Hoàng Yên, xin được trả lại toàn bộ tiền, gồm tiền mặt và sổ đỏ như trong thư; Nhưng, vợ chồng tôi đã hứa với công chúng là lột trần sự thật và không thoả hiệp vì tiền. Vì ba bốn ngày nay, bản thân tôi trực tiếp gặp rất nhiều nạn nhân đã bị Võ Hoàng Yên lừa gạt. Nên vợ chồng tôi quyết định vì hàng ngàn, hàng vạn nạn nhân trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ lột trần sự thật vì các nạn nhân. Tôi xin chia sẻ cảm xúc này đến tất cả quý vị!

Untitled

2

Nội dung được đăng trên Trang Facebook cá nhân của ông Huỳnh Uy Dũng vào ngày  6/3/2021

Đây là HỒI CHUÔNG CẢNH BÁO cho những kẻ mượn danh tôn giáo, mượn đạo tạo đời, để chăn dắt, để lừa gạt, để trục lợi bá tánh nhân dân, nhất là trục lợi đối với những người bệnh tật nghèo khổ, hồi chuông cảnh báo cho những thầy thuốc không có tâm. Và đây còn là BÀI HỌC CẢNH GIÁC cho tất cả mọi người, đừng để bị bọn nhân danh tôn giáo lừa gạt niềm tin và trục lợi.

Nếu chúng ta sống một đời thiện lương, luôn bao dung giúp đỡ người khác; thì cả cuộc đời chúng ta sẽ bình an thanh tịnh vui vẻ; và ngược lại; nếu chúng ta làm chuyện ác thì sớm muộn cũng gặp quả báo; và trước lúc lìa đời, khi nhớ lại những chuyện ác chúng ta đã làm, thì chắc chắn chúng ta sẽ sợ hãi và hối hận.

Thật vậy; những người làm chuyện ác luôn gây ức chế, chán ghét và sợ hãi cho người khác; có khi họ biết việc đó ác mà vẫn làm; có khi họ không ý thức được việc họ làm là ác; nhưng cho dù là ý thức hay không ý thức làm ra chuyện ác; thì rõ ràng là họ đã gieo nhân ác và họ sẽ nhận quả xấu, vì họ đã tạo nghiệp; mà ông bà mình hay nói là bị nghiệp quật đó các anh chị.

Xin cảm ơn quý vị đã luôn theo dõi và chia sẻ. Tôi kính chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.

 

Tác giả bài viết: BTV

Nguồn tin:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay4,932
  • Tháng hiện tại233,574
  • Tổng lượt truy cập12,803,385
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây