Hội thảo chuyển đổi số - nâng cao năng suất làm việc

 Admin    Thứ hai - 25/10/2021 23:41
Vào ngày 30/10/2021, Hội thảo trực tuyến :Chuyển đổi số dưới góc nhìn văn hóa doanh nghiệp, chuyên đề: “Nâng cao năng suất làm việc” , sẽ được tổ chức trên nền tảng zoom - giúp việc kết nối của Doanh nghiệp trong buổi hội thảo sẽ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Buổi hội thảo sẽ diễn ra xoay quanh về chuyên đề “bình thường mới” của các doanh nghiệp sau mùa đại dịch Covid-19 tác động không nhỏ tới thị trường lao động, kinh doanh tại Việt Nam.

1
 

 

Tại Việt Nam, mặc dù dịch Covid-19 được kiểm soát tốt nhưng sự tác động và hậu quả để lại cũng đã đẩy nhiều doanh nghiệp vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn ngừng hoạt động, thu hẹp sản xuất kinh doanh, chuyển hướng hoặc thay đổi mô hình kinh doanh,…

Để giúp các doanh nghiệp phát huy tiềm lực, tận dụng cơ hội, vượt qua những rào cản để vươn lên trong gia đoạn mới của nền kinh tế CLB Văn hóa doanh nghiệp TP.HCM phối hợp cùng Hội Doanh Nghiệp quận 3 , Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp , Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp và khởi nghiệp Đồng Tháp , Hội Doanh nhân trẻ Đồng Tháp và Hội nữ doanh nhân Đồng Tháp đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chuyển đổi số- nâng cao năng suất làm việc”.

Hội thảo được xem như cầu nối tạo nên sự gắn kết giữa các doanh nghiệp với nhau cũng như tạo được môi trường giao lưu học hỏi thêm kinh nghiệm về những kế hoạch tăng năng suất làm việc của các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp và ngoài ra các doanh nghiệp có thể hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau bằng các chia sẻ những góc nhìn mới trong việc kinh doanh, đào tạo lao động để nhanh chóng có thể khôi phục lại kinh tế, hoạt động kinh doanh sau một khoảng thời gian tạm ngưng kinh doanh do ảnh hưởng của đại dịch.

 

Theo bà Nguyễn Thị Nga, Phó chủ tịch Hiệp hội phát triển VHDN Việt Nam kiêm Chủ tịch CLB VHDN TP.HCM chia sẻ :“ Năng suất làm việc là thước đo năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp. Diễn giả của buổi hội thảo này là các chuyên gia uy tín và nhiều trải nghiệm thực tế trong việc điều hành quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự. Tôi tin rằng buổi hội thảo chuyên đề này với sự chia sẻ của các chuyên gia chắc chắn sẽ đem đến cho các thành viên những thông tin và kiến thức hữu ích trong việc “tái cấu trúc” lại mô hình hoạt động của doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra, hội thảo sẽ chia sẻ những “bí quyết” từ các chuyên gia để nâng cao năng suất làm việc trong bộ máy doanh nghiệp, nhằm đạt được những hiệu quả nhất định trong sản xuất, kinh doanh với tình hình thực tại và định hướng trong giai đoạn sắp tới.”  

Nằm trong chuỗi kế hoạch hội thảo chuyên đề “Cafe Doanh Nghiệp” do CLB Văn hóa Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức định kỳ hàng tháng, hội thảo trực tuyến “Chuyển đổi số dưới góc nhìn văn hóa doanh nghiệp – nâng cao năng suất làm việc” sẽ mang đến những thông tin hữu ích, những phân tích, đánh giá về tình hình kinh tế trong nước cùng những chia sẻ về kinh nghiệm, bài học quý giá trong kinh doanh.

Hội thảo được diễn ra với diễn giả: Ông Lê Tấn Phước – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty SEAREFICO, bà Nông Vương Phi – Giám đốc Công ty Tư vấn & Đào tạo Nhân sự Phi&P.

 

       

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông CLB VHDN TPHCM.   

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập162
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm150
  • Hôm nay13,026
  • Tháng hiện tại215,119
  • Tổng lượt truy cập11,900,188
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây