Đồng Nai: Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc góp phần quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19

 Admin    Thứ bảy - 25/09/2021 00:11
Đó là khẳng định của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 của tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh tại buổi gặp gỡ Toà Giám mục Giáo phận Xuân Lộc trong chuyến cùng đoàn kiểm tra công tác phòng chống, dịch và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ngày 23/9.
Đồng Nai: Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc góp phần quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19

Sau khi thăm hỏi, động viên, trao tặng 500 phần quà cho người dân P.Bảo Vinh (TP.Long Khánh) và Kiểm tra điểm tiêm vaccine ngừa Covid-19 tại Trường Tiểu học Hòa Bình (P.Xuân Bình, TP.Long Khánh). Bí thư tỉnh uỷ cùng đoàn công tác đã đến thăm Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc. Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ, thời gian qua, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng các ngành, các cấp và toàn thể nhân dân trong tỉnh đã nỗ lực thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần kiểm soát dịch bệnh và từng bước khôi phục dần các hoạt động kinh tế - xã hội. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, đạt được kết quả này, có sự tham gia đóng góp rất tích cực của Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc và bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh.

Đồng Nai: Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc có vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Bí thư tỉnh uỷ Đồng Nai cùng đoàn công tác thăm Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc tiếp tục nỗ lực nhiều hơn, nhất là động viên bà con giáo dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để góp phần sớm đưa cuộc sống của người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

Tại buổi gặp gỡ, Giám mục Chính tòa Giáo phận Xuân Lộc Đỗ Văn Ngân đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với người dân nói chung và bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh nói riêng. Riêng Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc thời gian qua đã có nhiều đóng góp cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương. Trong đó, đã có nhiều cha xứ, giáo dân xông pha lên tuyến đầu để phòng, chống dịch.

Đồng Nai: Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc có vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên các Giám mục, linh mục tại Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc

Bên cạnh đó, Giáo phận Xuân Lộc cũng đã có hàng ngàn phần quà hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trong đại dịch. Trong thời gian tới, Tòa Giám mục Giáo phận Xuân Lộc sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch và thực hiện an sinh xã hội.

Dịp này, Giám mục Chính tòa Giáo phận Xuân Lộc cũng đã gửi tặng 5 tấn gạo để chung tay cùng với tỉnh trong công tác đảm bảo an sinh xã hội.

Với những đóng góp tích cực của Toà Giám mục Giáo phân Xuân Lộc trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, đã góp phần tạo niềm tin vững chắc cho giáo dân yên tâm chống dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống.

 

Tác giả bài viết: Châu Phụng

Nguồn tin: https://doanhnghieptiepthi.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập83
  • Hôm nay14,481
  • Tháng hiện tại216,574
  • Tổng lượt truy cập11,901,643
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây