Công Ty VISSAN Ủng Hộ 2.600 Phần Quà Cho Đội Ngũ Y Bác Sĩ, Nhân Viên Y Tế Và Người Dân Gặp Khó Khăn

 NH1956    Thứ sáu - 04/06/2021 00:00
Hướng ứng lời kêu gọi tham gia ủng hộ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch COVID-19 của Hội Lương thực Thực phẩm TP. HCM, UBMTTQ Quận Bình Thạnh và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao Tp. HCM. Trong thời gian vừa qua Công ty VISSAN đã ủng hộ 2.600 phần quà cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của Dịch Covid – 19.

01

Theo đó, Công ty VISSAN đã ủng hộ 1.000 phần quà cho Hội Lương thực Thực phẩm TP. HCM và 600 phần quà cho UBMTTQ Quận Bình Thạnh để các đơn vị này trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 tại địa bàn Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp và Phường Thạnh Lộc – Quận 12.

Ngoài ra, để thể hiện sự biết ơn sâu sắc và lời cảm ơn chân thành đến các Y, Bác sĩ đã hết mình chiến đấu chống lại virus bảo vệ người dân đẩy lùi dịch bệnh, Công ty VISSAN đã trao tặng 1.000 phần quà cho Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao Thành phố Hồ Chí  Minh để chuyển đến hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên đang phục vụ chống dịch Covid – 19 tại 14 bệnh viện, điểm xét nghiệm cho toàn thành phố.

02
Công ty VISSAN đã ủng hộ 1.000 phần quà cho Hội Lương thực Thực phẩm TP. HCM và 600 phần quà cho UBMTTQ Quận Bình Thạnh để các đơn vị này trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 tại địa bàn Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp và Phường Thạnh Lộc – Quận 12.

Các phần quà những sản phẩm Đồ hộp, Xúc xích tiệt trùng dinh dưỡng, tiện lợi của Công ty VISSAN sẽ được gửi tới các y, bác người dân nhằm bổ sung năng lượng hỗ trợ một phần những khó khăn đến lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19. Bên cạnh đó, với tinh thần tương thân, tương ái và chia sẻ chân tình, Công ty VISSAN mong rằng những phần quà này sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay.

Tác giả bài viết: NGỌC HUỆ - DIỆP LỤC TỐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay12,914
  • Tháng hiện tại337,992
  • Tổng lượt truy cập12,441,692
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây