AIA Văn phòng Bà Rịa Vũng Tàu năm 2020 là một năm đầy thành tích với tập thể GA

 AIA GA BRVT1    Thứ tư - 13/01/2021 22:54
AIA Văn phòng Bà Rịa Vũng Tàu, những thành tích nổi bật 2020 được vinh danh tại Lễ Khởi Động Kinh Doanh 2021

Ngày 13, 14 tháng 01 năm 2021 Tại Thành phố Cần Thơ, AIA Việt Nam đã tổ chức chương trình Khởi Động Kinh Doanh 2021, tham dự chương trình có Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, Ông Nguyễn Hữu Thùy - GĐ Kinh doanh cấp cao khu vực Miền Nam, Ông Nguyễn Tấn Phong – GĐ Cấp cao Quan hệ Đối ngoại toàn quốc cùng các ông bà là phụ trách các dự án, Giám đốc kinh doanh khu vực cùng hơn 100 Cấp quản lý và tinh hoa MDRT của AIA Miền Nam về tham dự.

Cán bộ quản lý và tinh hoa MDRT Văn phòng BRVT tại Lễ Vinh Danh

Hòa chung với sự kiện quan trọng cùng với những thành tích nổi bật trong năm 2020, AIA Văn phòng Bà Rịa Vũng Tàu cũng có gần 20 Cán bộ quản lý và MDRT tham dự chương trình. Bà Hồ Thị Thư – Giám đốc Văn phòng Bà Rịa Vũng Tàu cho biết năm 2020 với ảnh hưởng của đại dịch Covid kéo dài và đặc thù của Vũng Tàu là thành phố du lịch việc hạn chế người dân và khách du lịch tiếp xúc bên ngoài đã ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động của GA, các Chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã rất khó khăn trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên bắt kịp các phương tiện công nghệ online của AIA trong năm 2020 chúng tôi đã có những thành tích vượt trội với doanh số mang về gần 15 tỷ và với một GA mới tròn một năm tuổi nhưng chúng tôi đã có đội ngũ MDRT lên đến 08 thành viên và được vinh danh tại Lễ Khởi Động Kinh Doanh lần này.

Các tinh hoa MDRT của AIA Văn phòng BRVT1

Tại Lễ Khởi Động Kinh Doanh 2021, AIA Văn phòng Bà Rịa Vũng Tàu đã được vinh danh hạng mục “Tóp 1 GA có số lượng MDRT nhiều nhất” cùng với 08 MDRT của GA được nhận những chứng nhận và phần thưởng danh giá đẳng cấp dành cho danh hiệu này.

MDRT là hiệp hội thương mại giúp các nhà môi giới bảo hiểm, các tư vấn tài chính thiết lập phương thức kinh doanh hiệu quả với tiêu chí đạo đức được đặt lên hàng đầu, đảm bảo mang đến sự yêu thích và hài lòng dành cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Hầu hết các thành viên MDRT sẽ được công nhận trên toàn thế giới với chuẩn mực cao nhất trong kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Bà Hồ Thị Thư - Giám đốc AIA Văn phòng BRVT tại buổi vinh danh

Hiệp hội quốc tế MDRT độc lập với trên 39.000 thành viên, trong số đó là các chuyên gia thành công nhất về lĩnh vực bảo hiểm và tài chính đến từ 491 công ty từ 87 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. 

Tại Việt Nam và đặc biệt là AIA, tư vấn viên muốn trở thành thành viên MDRT phải đạt doanh thu phí cá nhân khoảng trên 700.000.000 vnđ/năm và được tham dự hội nghị MDRT thế giới hàng năm. 

Yêu cầu đối với thành viên MDRT

Để trở thành thành viên MDRT, các đại lý môi giới bảo hiểm và tư vấn viên tài chính phải đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu như sau:

 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu thay vì lợi ích trực tiếp hoặc gián tiếp đối với cá nhân tư vấn viên.
 • Duy trì năng lực chuyên môn cao nhất hiện đang có và luôn cải tiến kỹ năng, nâng cao kiến thức để tư vấn khách hàng ngày một hiệu quả hơn
 • Giữ bí mật các thông tin cá nhân về khách hàng
 • Luôn tư vấn minh bạch, công khai mọi thông tin về sản phẩm để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất
 • Mọi thay đổi về nghiệp vụ bảo hiểm đều phải đảm bảo mang về quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng
 • Tuân thủ các quy định pháp lý, pháp luật của nhà nước, bộ tài chính về lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm
 • Đảm bảo yếu tố đạo đức luôn đặt lên hàng đầu khi cung ứng sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng.

Lợi ích của thành viên MDRT

Mỗi năm MDRT sẽ được tổ chức đều đặn tại hầu hết các quốc gia từ Bắc Mỹ đến Châu Á, với sự tham gia của hơn 10.000 thành viên xuất sắc khác nhau.Tại đây sẽ kết nối tất cả các thành viên lại với nhau, từ tất cả những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp xuất sắc nhất. Qua đó, mọi người sẽ gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thành công của cá  nhân với nhau, đồng thời hỗ trợ những điểm yếu còn vướng mắc, phát huy điểm mạnh để ngày một phát triển hơn trong sự nghiệp kinh doanh bảo hiểm.

Đồng thời, khi đến với hội nghị MDRT, các thành viên sẽ được cung cấp các kiến thức mới về ngành, khơi dậy sự sáng tạo để có thể thiết kế và cung ứng đến khách hàng các sản phẩm mang tính chất bảo vệ tốt hơn, phù hợp và linh hoạt hơn.

Một số hình ảnh Anh chị em AIA Văn phòng Bà Rịa Vũng Tàu tại Lễ Vinh danh

Tác giả bài viết: Lê Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập28
 • Hôm nay7,350
 • Tháng hiện tại243,092
 • Tổng lượt truy cập13,115,651
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây