Tổng Giám đốc Fujiwa Việt Nam: Bảo vệ môi trường là trách nhiệm thường trực của doanh nghiệp

 Admin    Chủ nhật - 02/01/2022 23:55
Xuất hiện trên thị trường chưa được bao lâu nhưng các sản phẩm của Fujiwa Việt Nam, đã từng bước tạo được chỗ đứng trên thương trường.

Với phương châm “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát thị trường nước uống tại Việt Nam, Công ty TNHH FujiwaViệt Nam được thành lập đầu năm 2018, với tổng số vốn đầu tư đến nay gần 300 tỷ đồng, trên diện tích 18.000m2 tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất về nước I-on kiềm, nước súc miệng  I-on muối, dung dịch vệ sinh mũi- Ion muối, nước rửa tay diệt khuẩn dưỡng da, dung dịch vệ sinh da đa năng... theo công nghệ Nhật Bản. Công ty Fujiwa vừa phát triển sản xuất kinh doanh, phòng, chống đại dịch COVID-19, vừa làm tốt công tác bảo vệ môi trường.

tm-img-alt
Bà Ngô Thị Thu Thủy (trái) nhận Chứng nhận nhãn sinh thái Rồng Xanh

Bà Ngô Thị Thu Thủy, Tổng Giám đốc Fujiwa Việt Nam, cho biết: các sản phẩm của Công ty được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, có những ưu điểm nổi bật, đó là:

- Nguồn nguyên liệu từ mạch nước ngầm tinh khiết có độ sâu khoảng 180m. 

- Công nghệ và thiết bị Nhật Bản- hệ thống trụ độc quyền trên thế giới.

- Hệ thống khử khí cho nguồn nước trước khi vào bồn chứa.

- Hệ thống làm mềm nước hoàn hảo và hiện đại của Hà Lan.

- Hệ thống lọc vi sinh loại bỏ các vi sinh có hại mà hãng không có (ngoài thiết bị khử trùng bằng tia UV).

- Thiết bị điện phân tạo pH thế hệ mới nhất do Nhật Bản sản xuất.

- Vỏ bình và chai bằng vật liệu cao cấp chống trầy, chống thôi nhiễm ngược vào nước.

Theo cán bộ kỹ thuật của Nhà máy, công dụng của nước uống I-on Fujiwa hỗ trợ cho tiêu hóa, bổ sung vi khoáng chất thiết yếu, trung hòa a xít dư trong cơ thể, tính kiềm tự nhiên như rau xanh, bù mất nước nhanh, giảm đau cơ khi vận động, loại bỏ gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa. Đối với nước súc miệng I-on muối là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước I-on kiềm (Aikaline) và muối biển sâu cung cấp các khoáng chất  quan trọng Ca2+, Mg2+, K+... được sản xuất bằng thiết bị hiện đại và công nghệ tách I-on  tiên tiến của Nhật Bản, vệ sinh họng và miệng, hạn chế sự tăng sinh của các vi khuẩn có hại trong khoang miệng. Ngoài ra, nước súc miệng I-on muối (Hương biển) còn có tác dụng để vệ sinh mũi hàng ngày.

Khi đại dịch đang bùng phát mạnh mẽ trên địa bàn thành phố, Công ty Fujiwa đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp nhằm phòng, chống dịch có hiệu quả đồng thời duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo đời sống người lao động. Lãnh đạo Công ty rất năng động, sáng tạo, nắm bắt nhu cầu thị trường, biết khai thác cơ hội trong đại dịch, kịp thời đưa ra sản phẩm mới, phục vụ người tiêu dùng, đó là: Nước súc miệng I-on muối, Dung dịch vệ sinh mũi I-on muối, đáp ứng nhu cầu thị trường, được dư luận đánh giá cao.

Theo bà Ngô Thị Thu Thủy- Tổng Giám đốc, cùng với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, Fujiwa luôn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, như: tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, công nhân và người lao động; kiểm soát, phòng ngừa và xử lý và loại bỏ các nguồn gây ô nhiễm môi trường; tất cả các quy trình sản xuất và tiêu dùng đều hướng tới tăng chu kỳ sử dụng của sản phẩm, nguyên liệu thân thiện môi trường, có khả năng sử dụng và tái chế.

Ngoài việc sở hữu công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nhà máy Fujiwa còn được trang bị hệ thống tự động hóa để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng.

Lãnh đạo doanh nghiệp luôn luôn xác định sản xuất kinh doanh phải gắn liền với bảo vệ môi trường, là trách nhiệm thường trực của mỗi người trong doanh nghiệp. Với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động, ngày 9/3/2021, Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường TP.Hồ Chí Minh (HANE) đã tổ chức Lễ trao Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chí nhãn sinh thái Rồng Xanh cho Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, đã đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn trong sản xuất kinh doanh khu vực nhà máy và tại địa phương. Mới đây, ngày 20/12/2021, Fujiwa Việt Nam được Hội doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh trao Chứng nhận sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.Hồ Chí Minh năm 2021.

tm-img-alt
Chứng nhận sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu năm 2021của Fujiwa

Tuy mới xuất hiện trên thị trường chưa được bao lâu nhưng các sản phẩm của Fujiwa Việt Nam, đã từng bước tạo được chỗ đứng trên thương trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đạt các tiêu chí về môi trường, với phương châm của Lãnh đạo Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam là sức khỏe tốt bắt nguồn từ việc uống nước tốt.

tm-img-alt
tm-img-alt
Sản phẩm của Fujiwa

 

Tác giả bài viết: Minh Yến- Tĩnh Tâm

Nguồn tin: https://www.moitruongvadothi.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay7,075
  • Tháng hiện tại242,817
  • Tổng lượt truy cập13,115,376
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây