Ngân hàng AGRIBANK (CN Sóc Trăng) ủng hộ 500 triệu đồng để chung tay vì người nghèo tại tỉnh Sóc Trăng

 Admin    Chủ nhật - 30/01/2022 05:08
Vừa qua, Ngân hàng AGRIBANK (CN Sóc Trăng) đã trao 500 triệu đồng ủng hộ chương trình an sinh xã hội, chung tay vì người nghèo tại tỉnh Sóc Trăng, kinh phí tài trợ này dùng để mua quà cho bà con nghèo tại tỉnh Sóc Trăng - nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.

Vào những ngày cuối năm, nhiều người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Sóc Trăng đã hết sức vui mừng khi nhận được quà từ chính quyền địa phương và lãnh đạo Ngân hàng Agribank - Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng. Theo đó, nhiều phần quà (tổng trị giá 500 triệu đồng) đã trao cho người dân nghèo tại một số địa phương của tỉnh Sóc Trăng để bà con vui xuân đón Tết.

      

Ông Phan Văn Bá, Giám đốc Ngân hàng Agribank - Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng (người thứ 2 từ phải qua) trao 30 triệu đồng cho người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú -  ảnh Đình Hải

  

Ông Nguyễn Phước Lộc, Phó Giám đốc Agribank - Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng trao 100 triệu đồng cho người dân nghèo ở TP Sóc Trăng, Bà Dương Thị Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch tỉnh Sóc Trăng đại diện nhận nguồn tài trợ (ảnh Đình Hải)

 Mặc dù trong năm qua tình hình dịch bệnh covit 19 đã làm cho mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực kinh doanh bị ảnh hưởng rất nặng nề,  lĩnh vực ngân hàng nói chung và ngân hàng Agribank nói riêng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, toàn thể Cán bộ- Nhân viên Chi nhánh Agribank tỉnh sóc Trăng đã nỗ lực hết sức, cố gắng phấn đấu đạt được những mục tiêu đề ra và trong đó có mục tiêu chính sách về an sinh xã hội; để cùng nhau chung tay đóng góp cho quỹ xã hội từ thiện, cán bộ và nhân viên của chi nhánh Agribank đóng góp nhiều ngày lương để ủng hộ cho người dân nghèo trong địa bàn tỉnh vui xuân đón Tết.

 

Bà con đến nhận quà, tại phường 2, TP sóc Trăng  (ảnh Đình Hải)

                         

Những món quà đầy nghĩa tình của tập thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng Agribank được trao tận tay đến bà con nghèo tại địa phương trong dịp cuối năm, đã thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; chia sẻ với bà con nghèo để vơi bớt phần nào những khó khăn trong cuộc sống để chào đón một năm mới ấm áp, vui tươi và hạnh phúc.

                                                              

Tác giả bài viết: LÊ SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập41
  • Hôm nay7,120
  • Tháng hiện tại242,862
  • Tổng lượt truy cập13,115,421
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây