Lương y Nguyễn Văn Tùy và hành trình giúp một số bệnh nhân khỏi ung thư

 thanhnhan    Thứ tư - 12/04/2023 04:10
Như chúng ta biết, ung thư là căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng của con người và đến nay chưa có biện pháp chữa. Rất nhiều người tìm đủ mọi phương pháp, tốn kém chi phí nhưng vẫn thất bại. Thế nhưng, điều kỳ diệu đó đã xảy ra và cứu được không ít bệnh nhân, giúp họ có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Đông y đã chứng minh được vị thế của mình và đang đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng…Trong số đó phải kể đến lương y Nguyễn Văn Tùy, người được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh ung thư. 

 

Lương y Nguyễn Văn Tùy, người được mệnh danh là khắc tinh của bệnh ung thư

Anh Hoàng Xuân Thủy tại xã Thượng Bằng La, huyện Văn Chấn, (tỉnh Yên Bái) có mẹ là bà Nguyễn Thị Thao bị ung thư phổi và gia đình đưa đến bệnh viện Bạch Mai điều trị nhưng không có tiến triển. Tại đây, bác sĩ khuyên tìm thuốc Đông y về uống biết đâu lại có cơ hội. Qua tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin, anh Thủy biết thầy Tùy ở Tây Ninh có bài thuốc chữa ung thư nên đã liên hệ và điều bất ngờ đã xảy ra chỉ sau một thời gian ngắn dùng thuốc bà Thao đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Anh Hoàng Xuân Thủy chia sẻ khi có mẹ khỏi ung thư nhờ lương y Tùy

“Đến nay khối u hạch của mẹ tôi đã không còn nữa, gia đình thấy rất vui và hạnh phúc. Thay mặt gia đình, tôi là con trai cả của mẹ Thao xin được gửi lời cảm tạ sâu sắc nhất đến lương y Tùy. Nhờ có bài thuốc kỳ diệu đó mà mẹ tôi đã thoát cơn nguy kịch, mong rằng sẽ có thêm nhiều người trên đất nước này được thầy Tùy cứu chữa và tìm lại sự sống.” Anh Thủy tâm sự.

Link video https://www.youtube.com/watch?v=j1tsDJ6lFTI

Chị Hoàng Thị Tâm con gái bà Thao cho biết, hành trình và cơ duyên khi biết đến lương y Nguyễn Văn Tùy cũng thật đặc biệt: “Về dưới quê có bà hàng xóm cũng bị ung thư và uống thuốc của lương y Tùy rồi khỏi đi lại được, qua trò chuyện bà hàng xóm cho biết mình còn ba thang thuốc nên đưa cho tôi về để mẹ dung thử. Thật đặc biệt, uống hết ba thang mẹ tôi thấy hợp thuốc. Nhưng cứ mỗi lần ho lại toàn ra máu tươi, có thông tin tôi liền liên hệ với lương y Tùy và được thầy gửi thuốc cầm máu, sau một thời gian dùng thuốc mẹ tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn và gia đình khá yên tâm. Thấy mẹ tôi khỏi bệnh kỳ diệu, nhiều người cũng bất ngờ đến thăm và tìm hiểu rồi xin thông tin về lương y Tùy để được thầy tư vấn.

Chị Hoàng Thị Tâm con gái bà Thao vui mừng khi thấy mẹ mình khỏi ung thư kỳ diệu

Bà Hoàng Thị Thao, xã Thượng Bằng La, huyện Văn Chấn, (tỉnh Yên Bái)  vui mừng cho biết: “ Đến nay bệnh tình của tôi không còn tái phát nữa, sau lần uống thuốc của lương y Tùy một thời gian thì không còn ra máu nữa và đến nay đã khỏi hẳn. Tôi cũng không nghĩ rằng, bản thân mình lớn tuổi vậy rồi cứ nghĩ bản thân sẽ không qua khỏi, vậy mà điều kỳ diệu đã đến và tôi đã tìm được sự sống vui vẻ bên con cháu.”

Bà Hoàng Thị Thao, người được lương y Tùy chữa khỏi ung thư

Tương tự, bà Nguyễn Thị Tình ở đường Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM cho biết: Bà thấy bản thân bị cổ đau khó chịu và đi bệnh viện khám, sau một hồi siêu âm thì phát hiện bị nhiều khối u rồi chuyển đi bệnh viện Ung Bướu TP. HCM. Đến bệnh viện Ung Bướu các bác sĩ yêu cầu phải nhập viện và chờ mổ, tại đây cậu con dể mới điện ngay ra cho chị gái của bà Bình trình bày sự việc. Qua trò chuyện, người chị gái chia sẻ không nên mổ vì tốn kém mà không hiệu quả, rồi biết được thông tin và giới thiệu qua lương y Nguyễn Văn Tùy.

Bà Nguyễn Thị Tình ở TP.HCM được lương y Tùy chữa khỏi ung thư

“Ban đầu tôi cũng không tin, nhưng thấy đứa cháu ở Hà Nội uống thuốc của lương y Tùy khỏi bệnh nên đã uống theo. Năm nay tôi đã ngoài 70 tuổi, nên nghĩ rằng thực tế phải uống thuốc thực nghiệm mới biết được hiệu quả hay không. Uống thuốc của thầy Tùy phải có thời gian, phải rửa sạch rồi mang vào đun. Nhưng muốn khỏi bệnh phải cầu kỳ, cẩn thận và kiên trì sẽ khỏi bệnh, phải có niềm tin sẽ khỏi bệnh. Tôi nghĩ uống thuốc Đông y cũng tùy từng trường hợp, có người hợp thuốc có người không hợp. Riêng tôi thấy bản thân hợp thuốc và đã khỏi bệnh nên rất vui, chúc thầy Tùy thật nhiều sức khỏe.” bà Tình chia sẻ.

Bà Tình vui mừng khi được lương y Tùy đến thăm

Còn trường hợp của bà Nguyễn Thị Nhung 63 tuổi ở ấp Long Mỹ, xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết. “Thời điểm đầu tôi cũng chủ quan vì thấy trong người không có biểu hiện gì, sau thấy người có nhiều biểu hiện rất khó chịu, đi bệnh viện khám thì bác sĩ bảo bị ung thư. Nghe đến đây tôi hoàn toàn suy sụp, vì trước giờ ung thư thì làm gì có thuốc chữa. Những tưởng bản thân sẽ phải sống cả phần đời còn lại với bệnh hiểm nghèo, đúng lú đó tôi có người quen tìm hiểu và giới thiệu thông tin đến lương y Tùy. Nói thật, ban đầu tôi cũng không tin lắm vào Đông y vì nhiều người nói thuốc nam không tốt. Nhưng bản thân vẫn cố gắng, uống thuốc được 10 ngày đã thấy đỡ sau 01 tháng kiếm tra thì thấy rất bất ngờ vì bệnh đã thuyên giảm rất nhiều. Thấy sức khỏe ổn định và hợp thuốc, tôi uống đến tháng thứ 3 thì thấy khối u đã tan biến hoàn.”

Bà Nguyễn Thị Nhung ở tỉnh Tây Ninh khỏi ung thư nhờ lương y Tùy

Một trường hợp đặc biệt khác là anh Nguyễn Công Dương sinh năm 1966 ở xã Tà Nung, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã thoát khỏi căn bệnh ung thư phổi. Anh Dương cho biết: “Trước đây tôi từng nằm ở bệnh viện Hoàn Mỹ, thành phố Đà Lạt bị ung thư giai đoạn 4 rồi, bác sĩ đã trả về và gia đình cũng chuẩn bị hậu sự sẵn vì không còn cơ hội nữa. Lúc đó bản thân tôi người mềm như sợi bún, về đến nhà thì thấy người nhà mua thuốc của lương y Tùy tự lúc nào không hay, cháu nó đun cho uống 5 ngày thì ói ra liên tục, rồi ra máu cá và cứ ròng giã 3 tháng liên tục uống thuốc của lương y Tùy như thế cuối cùng tôi đã khỏi bệnh thật kỳ diệu.

Anh Nguyễn Công Dương kể về hành trình khỏi ung thư đầy kỳ tích của mình

Ông Trần Văn Chinh (chú anh Dương) ở xã Tà Nung, thành phố Đà Lạt vui mừng bày tỏ: “Thật sự là tôi cảm ơn thầy Tùy rất nhiều, Dương nhà tôi đã 02 lần đi bệnh viện và đều được bác sĩ kết luận đang ung thư giai đoạn cuối. Thật may mắn, gia đình tôi có cháu ruột lấy chồng ở Hưng Yên mới thấy lương y Tùy chữa bệnh ngoài đó nhiều, rồi giới thiệu vào trong này. Ban đầu gia đình cũng chưa có niềm tin vào Đông y, nhưng khi uống xong thấy phần nào bệnh tiến triển nên bắt đầu uống. Thay mặt gia đình, tôi cảm ơn thầy Tùy, ông như một vị “cứu tinh”, xin chúc ông thật nhiều sức khỏe để giúp nhiều người hơn nữa tìm thấy niềm vui, hạnh phúc.” Ông Chinh cho biết.

Ông Trần Văn Chinh hạnh phúc khi thấy cháu mình khỏi bệnh

Còn bà Nguyễn Thị Ngẫu ở huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng bị ung thư gan, phổi và tiểu đường đi các bệnh viện nhưng đều bị bác sĩ trả về vì biết rằng sẽ không qua khỏi. Đúng lúc trong cơn “thập tử nhất sinh” thì người con trai của bà tìm hiểu trên mạng xã hội đọc được thông tin của lương y Tùy và bèn liên hệ để gửi thuốc.  Điều kỳ diệu đã xảy ra, một người từng bị bệnh viện trả về và gia đình đã tính đến chuyện hậu sự mai tang,vậy mà chỉ sau 15 ngày dùng thuốc bà Ngẫu đã có thể tự ăn uống, đi lại bình thường và sau 6 tháng dùng thuốc thì bà Ngẫu đã khỏi hoàn toàn.”

Anh Đặng Trung, con trai bà Ngẫu cho biết: “Mẹ tôi bị rất nhiều chứng bệnh như gan, phổi, tiểu đường, thận hầu như hư hết và không còn sử dụng được, bác sĩ đã trả về cho gia đình chờ lo hậu sự. Thấy mẹ vậy, tôi lên mạng tìm hiểu và thấy lương y Tùy ở Tây Ninh chữa ung thư nên thử tìm hiểu. Bất ngờ xảy ra, mới uống thuốc được 3 ngày đã thấy dịch tràn ra ngoài và có hiệu quả dần, đến 5 tháng sau tôi đưa mẹ xuống bệnh viện Chợ Rẫy khám thì bác sĩ bất ngờ mẹ tôi đã khỏe thoát bệnh. Thay mặt anh em gia đình, tôi xin cảm ơn thầy nhiều lắm.”

Anh Đặng Trung vui vì mẹ anh khỏi ung thư kỳ diệu

Trường hợp về anh Trương Công Thịnh ở phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM cho biết đi khám thì phát hiện bị ung thư gan và may mắn được người quen giới thiệu đến với lương y Tùy mới chỉ uống có 6 tháng mà bệnh đã khỏi hoàn toàn. Thấy mình khỏi bệnh, anh Thịnh tự tin và giới thiệu nhiều người đến và đều được thầy Tùy cứu chữa.

Anh Trương Công Thịnh tâm sự về hành trình khỏi ung thư của mình

Vừa qua, có một số thông tin nói rằng “ung thư không thể chữa khỏi”. Tuy nhiên, bằng thực tế đã chứng minh cho thấy hiện đã có rất nhiều người khỏi ung thư nhờ Đông y. Trước vấn đề này, cơ quan ban ngành cần phải tự đặt cho mình câu hỏi “Cần làm gì để giúp nhiều người khỏi ung thư”.

Người thầy thuốc luôn sống và làm việc bằng ba chữ Tâm – Tài – Đức ấy không mong muốn gì hơn là chữa khỏi bệnh, nâng cao tuổi thọ, sức khoẻ của bệnh nhân. Với tài năng và đức độ của mình, lương y Nguyễn Văn Tùy xứng danh với bốn chữ vàng “Nhất đại Đông y” của Cố Ngự y Phúc Phương để lại cho hậu duệ đời sau. Chính vì cái đặc biệt trong điều trị này, mà người bệnh đã gọi ông bằng cái tên trìu mến: “Người thầy thuốc có bàn tay vàng”. Chính vì vậy, ông đã xứng đáng được nhà nước vinh danh “Danh Y Việt Nam” do Nguyên Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng.

Trong khuôn khổ thực hiện bài viết này, chúng tôi không nhắc được hết những bệnh nhân mà vị lương y tài đức đã cứu chữa. Thế nhưng với những kinh nghiệm quý báu của mình, các bài thuốc của ông đã có những bước đột phá khi điều trị và cứu chữa thành công rất nhiều bệnh hiểm nghèo. Những đóng góp của vị lương y sẽ giúp cho nền Đông y nước nhà có những bước tiến vượt bậc hơn trong tương lai.

Để thuận lợi hơn, chúng tôi xin cung cấp thông tin của lương y để quý vị liên hệ được thuận lợi hơn. Lương y Nguyễn Văn Tùy ngụ tại 349 Trần Phú, KP Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh  Điện thoại 0984 660 335 hoặc địa chỉ: số   282 đường Trần Phú, khu phố Ninh Thành, phường Ninh Sơn, TP.Tây Ninh, (tỉnh Tây Ninh) https://dongynguyentuytayninh.com/

Tác giả bài viết: Theo Đức Vượng

Nguồn tin: https://ceotoancau.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập40
  • Hôm nay7,199
  • Tháng hiện tại242,941
  • Tổng lượt truy cập13,115,500
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây