CEO Hoàng Trí Nghĩa – nhà sáng lập thương hiệu nước uống ion kiềm Okiawa
Với sứ mệnh mang đến sức khỏe cho cộng đồng, Vào năm 2005, CEO Hoàng Trí Nghĩa đã tham gia nghiên cứu và sản xuất nước uống Ion Kiềm. Bằng niềm đam mê tìm tòi, nghiên cứu và không ngừng học hỏi, nhiều năm qua, anh đã xây dựng và phát triển được dòng nước uống Ion Kiềm Okiawa trở thành một trong những thương hiệu nước uống Ion kiềm được tin dùng yêu thích tại Việt Nam.
Nước uống Ion Kiềm Okiawa nổi bật với công nghệ ion hóa hiện đại, giúp tạo ra nước uống có tính kiềm, giàu Hydrogen và các khoáng chất tự nhiên, sản phẩm này không chỉ mang đến hương vị thanh mát mà còn hỗ trợ cân bằng độ (ph) trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh lý liên quan đến gốc tự do ….
Với sự đa dạng về dung tích, sẽ giúp cho người tiêu dùng có những lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.
Okiawa cam kết luôn “Vì sức khỏe cộng đồng”.
Điểm nổi bật nước uống ion kiềm Okiawa Việt Nam, được sản xuất từ công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản, nổi bật với ph từ 8.5 đến 9.5, giúp duy trì sự cân bằng độ ph trong cơ thể. Sản phẩm này không chỉ chứa các khoáng chất thiết yếu như ca2+, na+, k+, và mg2+, mà còn giàu hydrogen hoạt tính, đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các gốc tự do, chống lão hóa và ngừa bệnh tật.
Quá trình tạo ra nước ion kiềm bắt đầu từ nước thông thường, qua việc tách các phân tử nước thành ion hydrogen và hydroxide. Nếu nồng độ ion hydroxide cao hơn, nước sẽ trở thành kiềm tính, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như tăng cường chức năng tiêu hóa, giải độc và chống oxy hóa mạnh mẽ.
Nước ion kiềm Okiawa Việt Nam còn có cấu trúc phân tử nhỏ, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn và hạn chế tình trạng táo bón. Sản phẩm này có vị ngọt tự nhiên, rất dễ uống, là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn cải thiện sức khỏe hàng ngày.
Để tận dụng tối đa lợi ích, người dùng nên uống nước ion kiềm trước bữa ăn khoảng 30 phút và bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Nước uống ion kiềm Okiawa được sản xuất tại Nhà máy Okiawa Việt Nam với quy trình hiện đại và khép kín. Nguồn nước được đưa vào theo quy trình lọc thông minh sau đó được chuyển đến buồn điện phân để tạo ra nước giàu tính kiềm. Hầu hết các công đoạn trong quy trình sản xuất đều được ứng dụng công nghệ tự động hoá tiên tiến, giúp tối ưu hiệu quả hoạt động và giảm thiểu sự phụ thuộc vào sức lao động của con người.
CEO Hoàng Trí Nghĩa chia sẻ: “Khi bước chân vào ngành sản xuất một lĩnh vực nổi tiếng khắc nghiệt và nhiều sự cạnh tranh. Mỗi bước đi đòi hỏi sự dấn thân mạnh mẽ và đối mặt với nhiều khó khăn từ nguồn lực công nghệ cho đến thị trường tiêu thụ. Nên muốn có mặt được trên thị trường anh phải có kế hoạch làm mọi thứ thật chỉnh chu từ sự đầu tư lớn và hướng đi lâu dài. Tuy nhiên, một sản phẩm tốt sẽ không thể tự mình đến với người tiêu dùng nếu thiếu đi mạng lưới phân phối hiệu quả”.
Theo kinh nghiệm của mình, anh Nghĩa sẽ xây dựng một hệ thống phân phối đa dạng, kết hợp giữa các kênh truyền thống như đại lý, giao thương thông qua các hiệp hội ngành nghề, đồng thời không quên các kênh hiện đại như sàn thương mại điện tử, các nền tảng mạng xã hội tiktok, facebook, youtube..v..v.v
Nước uống ion kiềm Okiawa Việt Nam cam kết đến người tiêu dùng sản phẩm nước uống thân thiện có lợi ích cho sức khoẻ tối ưu nhất. Với giá thành phải chăng mọi người tiêu dùng đều có thể tiếp cận sử dụng sản phẩm.
Đôi nét về CEO Hoàng Trí Nghĩa
Doanh nhân Hoàng Trí Nghĩa xuất thân từ một gia đình nghèo khó, cơ cực, anh em đông ở quê hương Bình Sơn, Hiệp Đức, Quảng Nam. Từ thời thơ ấu, anh Nghĩa đã trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả…Nhưng anh là một người con hiếu thảo, biết phụ giúp gia đình và lo cho các em, thời thơ ấu anh từng lên rừng, vượt suối, hái rau, lượm từng bó củi về bán kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Lớn lên anh bôn ba vào TP.HCM học tập và lập nghiệp, Vào những năm 2000, bằng những kiến thức học được và từ những trải nghiệm thực tế, anh thành lập công ty xây dựng Trí Nghĩa, mở rộng và hợp tác với nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất, lắp ráp các thiết bị dây chuyền sản xuất cho một số khu công nghiệp, khu dân cư.
CEO Hoàng Trí Nghĩa đang thực hiện phân tích tính ion kiềm trong nước
Từ những kinh nghiệm thực tiễn tích lũy được trong quá trình làm việc, với mong muốn lớn nhất của anh là mang đến sức khoẻ cho người dân Việt Nam bằng việc dùng nước uống hàng ngày làm sao phải thật tốt nhất, phải chất lượng nhất. Vì vậy, đến năm 2024, anh đã đầu tư nâng cấp mới các trang thiết bị sản xuất nước uống với quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiều chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn về quản lý môi trường (chứng chỉ quản lý theo tiêu chuẩn ISO)…để sản xuất ra các dòng sản phẩm chất lượng nước uống ion kiềm với tên thương hiệu Okiawa.
“Nếu bạn có ước mơ và tin tưởng vào bản thân, bạn có thể làm nên điều kỳ diệu”; ”Đôi khi cuộc sống sẽ vất vả cho bạn nhiều điều không như mong ước, nhưng đừng vì thế mà đánh mất niềm tin vào chính mình”; “hãy sống và làm việc cả bằng trái tim, bằng sự chân thành”. CEO Hoàng Trí Nghĩa chia sẻ.
Nhà máy nước uống ion kiềm Okiawa Việt Nam
Địa chỉ: 623 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
TT: CTY OKIAWA VIEY NAM